Chào mừng đến Đại Việt, Inc. - Công ty tư vấn đầu tư Mỹ hàng đầu

Sức mạnh của Đại Việt, Inc.

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư & định cư tại Mỹ.

Một đơn vị cung cấp các giải pháp về đầu tư Mỹ. Sứ mệnh của Đại Việt, Inc. là tiếp nhận thông tin của khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa Mỹ đến gần người Việt Nam hơn.

Với một thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầu tư vào Mỹ. Đại Việt, Inc., từ lâu, đã tạo được sự tin tưởng trong lòng của nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam và còn những khách hàng đến từ nhiều nơi tại Mỹ. Chúng tôi cam kết tôn chỉ hoạt động mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi đến với Đại Việt, Inc.

Call: (+1) 70 38 273 787

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là tấm vé diệu kì cho khách hàng tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng khách hàng. Tại Đại Việt, Inc. niềm vui của mỗi khách hàng nhận tài sản và tấm vé thông hành vào Mỹ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

Tầm nhìn

Đại Việt, Inc. luôn coi Chất lượng – Giá cả - Hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng - Tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua Đại Việt, Inc. luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam.

Hoạt động tại Việt Nam

Là một công ty am hiểu về kinh tế, văn hóa và con người Việt Nam, mong muốn xây dựng một Cộng đồng doanh nhân Việt Nam tại Mỹ thịnh vượng và phát triển bền vững.

Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty là chi nhánh chiến lược của tổ chức phi lợi nhuận HỘI ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT - MỸ (VABC). Đại Việt Inc là công ty tư vấn các dịch vụ du học, di cư, lập nghiệp và du lịch đến Mỹ cho thị trường Việt Nam.

Gặp gỡ luật sư của chúng tôi

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia Mỹ tư vấn có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hữu hiệu khi tiến hành đầu tư, kinh doanh tại Mỹ.

Xem danh sách luật sư

Đối tác chiến lược

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn, bằng việc mở rộng các hình thức liên kết với những đối tác doanh nghiệp hàng đầu Mỹ.

Xem danh sách đối tác

Làm việc cùng nhau, chúng tôi giúp khách hàng thịnh vượng

Tất cả các thành viên sáng lập của Đại Việt, Inc. đều cam kết chung một mục tiêu, một tầm nhìn duy nhất đi cùng các dự án tại Mỹ được nghiên cứu, đầu tư chuyên nghiệp và có hiệu quả cao, mang lại các giá trị phục vụ xã hội và cộng đồng.

Liên hệ