Chào mừng đến Đại Việt, Inc. - Công ty tư vấn đầu tư Mỹ hàng đầu

Veronika Metonidze

Cố vấn pháp luật

Giới thiệu

Veronika Metonidze là một Luật sư Di trú tại Luật Miorini, PLLC.
Veronika là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA), được cấp phép ở Virginia và Quận Columbia và được ủy quyền hành nghề Luật Di trú Hoa Kỳ tại tất cả 50 tiểu bang.
Luật sư Metonidze tư vấn cho khách hàng về nhiều vấn đề nhập cư kinh doanh, bao gồm các đơn xin cấp giấy chứng nhận lao động, đơn xin thị thực nhập cư và có được tình trạng không di dân. Luật sư Metonidze tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức về việc làm tạm thời và bảo trợ thường trú nhân viên nước ngoài. Khách hàng bao gồm các doanh nghiệp đa dạng tham gia vào việc chuyển giao trong nước và quốc tế của nhân viên nước ngoài.
Trước khi gia nhập Miorini Law, PLLC, Luật sư Metonidze đã xây dựng và quản lý một văn phòng nhập cư đầy đủ dịch vụ thành bàng của riêng mình. Trước đó, bà thực hành luật nhập cư tại công ty nhập cư National Capital Legal Services. Trước khi có sự nghiệp pháp lý tại Hoa Kỳ, Luật sư Metonidze đã thực hành luật pháp của Gruzia và tích cực tham gia vào quá trình lập pháp của Gruzia. Luật sư cũng thúc đẩy các nỗ lực phát triển quốc tế ở Georgia và tập trung vào cải cách nền dân chủ, cải cách tư pháp và pháp lý. Luật sư đã tư vấn về nhiều dự án quốc tế của Ngân hàng Thế giới, IMF, EBRD, USAID, IOM và các tổ chức quốc tế khác.
Luật sư Veronika tốt nghiệp Cử nhân Luật Quốc tế tại Đại học Luật Hoa Kỳ và theo học Luật Châu Âu tại Đại học Sorbonne, Paris, Pháp.
Nơi làm việc:
- Virginia
- Tòa án Quận Columbia
- Tòa án quận của Hoa Kỳ cho quận phía đông của Virginia
Thành viên Hiệp hội:
- American Immigration Lawyers Association (AILA)
- Fairfax Bar Association
Thông thạo Ngôn ngữ:
Anh, Pháp, Nga, Gruzia