1. Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình định cư mỹ của Đại Việt, Inc. là thời gian xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện).

2. Chương trình Định cư Mỹ của Đại Việt, Inc. là chương trình có tỉ lệ chấp thuận là cao nhất hiện nay (99%)

3. Cả gia đình khách hàng chương trình đầu tư định cư của Đại Việt, Inc. gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được cấp thẻ xanh.

4. Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm kinh doanh.

5. Không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh

Nhà đầu tư không cần kinh doanh hoặc quản lý dự án để được duy trì quyền thường trú nhân.

6. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Mỹ

Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

7. Con cái khách hàng của Đại Việt, Inc. được hưởng các quyền lợi:

- Cơ hội học tập và làm việc ngang như thường trú nhân/công dân Mỹ

- Học phí chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.

8. Ra vào Mỹ không cần visa

Người tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ diện của Đại Việt, Inc. có thể nhập cảnh không cần visa vào 10 quốc gia trên toàn thế giới.

9. Bảo lãnh gia đình

Người tham gia chương trình của Đại Việt, Inc. đầu tư định cư Mỹ có thể bảo lãnh đi Mỹ cho cả gia đình đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh.

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu