Ngày 15/05/2018 trên đất Mỹ các đối tác chiến lược của Đại Việt INC là: Ông Charlie Quý Tôn, CEO Tập Đoàn Regal Nails, Bà Mary Châu, CEO chuỗi công ty Couleur Nail Bar đã gặp gỡ và làm việc với Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Mỹ - ông David Huy Hồ về chương trình làm việc có Thẻ Xanh sau khi các bạn du học sinh tốt nghiệp đại học.

 

Về Tập Đoàn Regal Nails, năm 1995, sau khi tốt nghiệp đại học, Charlie Tôn Quý - ông vua nail nước Mỹ - bắt đầu bước chân vào thương trường với số vốn nhỏ nhoi. Cho đến nay, các cửa hàng Regal Nails làm theo phương thức franchise (nhượng quyền) của Charlie Tôn Quý đã lên tới con số gần 1.200 tiệm trải dài trên khắp đất Mỹ.


Cửa hàng Regal Nails đầu tiên được mở vào ngày 29/10/1997 và ngay lập tức nó đã chứng minh sự thành công của mình – tạo tiền đề cho Walmart đồng ý để Tôn Quý mở thêm những cửa hàng khác bên trong siêu thị của họ.

Điều đặc biệt là khi Walmart mở địa điểm tại bất cứ đâu, Regal Nails đều sát cánh với Walmart. Đó là một sự logic hết sức đột phá: Khách hàng mua sắm tại đâu, họ cũng có nhu cầu nghỉ ngơi, làm đẹp ngay tại đó. Có nghĩa là gì: Luôn có việc làm mới hợp pháp dành cho lao động người Việt tại Mỹ.

Đại Việt, Inc. muốn nhấn mạnh đến tính hợp pháp của việc làm mà Đại Việt, Inc. đang kết nối. Chúng ta đã thấy: Luôn có những chuỗi Walmart mới, luôn có những chuỗi Nail Regal mới hoạt động, và luôn có nhu cầu tuyển lao động mới. Với du học sinh vừa tốt nghiệp hay đang học tập, với nền tảng hiểu biết về văn hóa, ngôn ngữ và quen thuộc với lối sống sinh hoạt tại Mỹ, các em sẽ là nguồn lao động chất lượng cao, xứng đáng để ở lại Mỹ dài lâu sau khi hoàn thành những năm đại học của mình, nhất là tham gia vào hệ thống nails lớn nhất Mỹ, do một người gốc Việt đang làm chủ.

Vấn đề việc làm của du học sinh còn đang học tập hay vừa tốt nghiệp tại Mỹ, rất nhiều em có ước mơ tiếp tục làm việc lâu dài tại nước Mỹ, nhưng vì không tìm được việc làm phù hợp và visa du học có giới hạn, các em chỉ có lựa chọn hoặc về nước với nhiều tiếc nuối, hoặc ở lại bất hợp pháp và đối diện với nhiều nguy cơ về pháp lý với chính quyền Mỹ.

Đại Việt, Inc. vẫn đang tiếp tục kết nối du học sinh tại Mỹ với các công ty thực sự có nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng cao, thực chất và hợp pháp.

Mọi chi tiết về chương trình du học nghề có lương, tuyển lao động phổ thông có trình độ chuyên môn tại Mỹ, xin liên hệ chúng tôi:

ĐẠI VIỆT INC - ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ HOA KỲ HÀNG ĐẦU
Điện thoại: (028) 38 226 243
Email: info@daivietinc.com
Văn phòng chính: 171 Võ Thị Sáu Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.daivietinc.com
Fanpage: www.fb.com/duongdenhoaky
USA: 8000 Westpark Dr, McLean, VA, 22102 USA / (+1) 70 38 273 787

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu