Đại Việt, INC. vui mừng thông báo: Ông David Hồ - Chủ tịch HĐQT Công ty Đại Việt, INC và Bà Valerie .T. - Tổng Giám đốc công ty được BAOOV tin tưởng bầu vào ban chấp hành nhiệm kỳ III (2018-2023). Cụ thể: Ông David Hồ được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Nước ngoài BAOOV (nhiệm kỳ 2018 - 2023), Bà Valerie .T. được bầu vào Ban chấp hành Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Nước ngoài BAOOV (nhiệm kỳ 2018 - 2023).

Đại hội nhiệm kỳ III (2018 – 2023) Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV). đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 2 ngày 28 - 29/06/2018. Song song với nhiều hoạt động quan trọng, được gặp gỡ và chỉ đạo bởi các cán bộ cấp cao của Đảng, nhà nước Việt Nam như Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Vũ Hồng Nam...

Với trách nhiệm và những cống hiến nhiều năm qua, bà tổng giám đốc công ty Đại Việt, INC. sẽ tiếp tục hoạt động trong Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài trong 5 năm tới là nhịp cầu kết nối kinh tế, hàng hóa, dịch vụ…, góp phần quảng bá văn hóa đất nước, thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam với các nước. 

Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài được thành lập vào tháng 3/2009. Trải qua hai nhiệm kỳ hoạt động, đến nay Hiệp hội đạt được một số kết quả tích cực và xây dựng được mạng lưới hội viên tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ; tập trung xây dựng môi trường hợp tác, thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài; cung cấp các thông tin về dự án, cơ hội đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn hiệu quả cho các hội viên về luật pháp, thủ tục hành chính, chính sách và chủ trương của Nhà nước. Kết quả mà Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài đạt được trong thời gian qua. Qua đó, các doanh nghiệp, doanh nhân đã hỗ trợ tạo việc làm, thu nhập cho người Việt Nam ở nước ngoài, góp phần khẳng định vị thế vai trò của người Việt ở sở tại. Hiệp hội là chỗ dựa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp, doanh nhân, kiều bào VN ở nước ngoài tuân thủ pháp luật và hòa nhập với các nước sở tại. Hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường hợp tác, liên kết tham gia vào mảng sản xuất và chuỗi giá trị toàn cầu là cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Song song với công việc tại BCH Hội doanh nhân người Việt Nam tại nước ngoài (BAOOV) trong 5 năm tới, Bà Valerie T. hiện tại còn là Phó chủ tịch BUSINESS ASSOCIATION OF VIETNAMESE IN THE U.S (BAOVUS) - tổ chức của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tại Mỹ.
Bà Valerie T. (thứ hai từ trái qua) chụp ảnh kỷ niệm với Phó thủ tướng Trương Hòa Bình
 
Bà Valerie T. (thứ ba từ trái qua) chụp ảnh kỷ niệm cùng Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Vũ Hồng Nam

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu