Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam - Hoa Kỳ đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kì hội nhập.

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Đại Việt, Inc, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời chúc sức khỏe và thành công tới các doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, nhà đầu tư đã hỗ trợ và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và xin chúc các quý công ty, quí đơn vị sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, xây dựng tập thể vững mạnh và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu