Ngày 14-9-2020 công ty Đại Việt Inc đã ký kết hợp đồng hợp tác với công ty công nghệ sinh học Hememics (Hoa Kỳ) trong lĩnh vực y tế cụ thể là phát triển "máy xét nghiệm nhanh COVID-19" - thành tựu đột phá của y học thế giới.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn bùng phát trên diện rộng, máy xét nghiệm Hembox với ưu điểm cho ra kết quả trong 60s, nhỏ gọn sử dụng mọi nơi, có kết nối mạng để đưa thông tin ngay lập tức chính là giải pháp hữu hiệu nhất để truy vết và chặn đứng đại dịch hiện nay. Nhiều bệnh viện tại Hoa Kỳ như bệnh viện INOVA (Virginia - Mỹ) đã chọn Hembox để thử nghiệm giải pháp xét nghiệm nhanh COVID-19.

Để dự án này sớm trở thành sản phẩm y tế phổ biến nhất Bắc Mỹ, Hememics đang kêu gọi đầu tư để đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện Hembox. Hiện nay đang trong bước thử nghiệm và chờ đợi sự phê chuẩn của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), sau khi được FDA chấp thuận, máy xét nghiệm Hembox sẽ được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Việc đầu tư vào Hememics lúc này giúp các nhà đầu tư thông minh có nhiều nguồn lợi to lớn như: được cổ phần tại Hememics, một số quyền lợi về kinh doanh độc quyền sản phẩm...

Bà Valerie T. Vo, tổng giám đốc Đại Việt Inc cho biết: "Là đơn vị tiếp theo sau tập đoàn AMVIP, tôi quyết định chọn Hememics và dự án Hembox để đầu tư. Chúng tôi hy vọng với sự quyết tâm của mình chính là bảo chứng để những nhà đầu tư Việt mạnh dạn đầu tư cùng chúng tôi vào dự án đầy ý nghĩa này."

Untitled-2

9

8

7

6

5

4

3

2

1

Nhà đầu tư quan tâm muốn đầu tư vào dự án Hememics, xin liên hệ:

???????? ĐẠI VIỆT, INC

171 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM

Phone: 028.38.226.243

Email: info@daivietinc.com

Website: daivietinc[dot]com

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu