Đại Việt,INC vui mừng thông báo - dự án Luxury Nail&Spa Salon 1 / vùng Washington DC do Đại Việt INC quản lý đã chính thức hoạt động ổn định. Đây là nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Đại Việt INC sau khi nhận sự ủy thác từ các khách hàng ký hợp đồng với chúng tôi năm 2018. Để ra mắt được tiệm Nail Luxury này - là ước mơ, hy vọng và mệnh lệnh của các nhà đầu tư về một kênh tài chính tin cậy, vững bền và thịnh vượng ở Mỹ - các chuyên gia của Đại Việt INC đã làm việc liên tục trong nhiều tháng, với các đối tác chiến lược từ các bước chọn vị trí, thủ tục pháp lý, xây dựng và build một salon Luxury theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Chúng tôi quan niệm chỉ có những dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất mới có thể làm hài lòng các khách hàng. Do đó. Chúng tôi chỉ chọn những dự án Nail theo chuẩn Luxury, với tỉ suất sinh lợi tốt nhất, cao nhất.


Xin chia sẻ một chút, dự án Luxury Nail&Spa Salon 1 với thống kê sơ bộ một năm doanh thu hoạt động lên đến nửa triệu đô la Mỹ (500.000 USD). Đây là một con số rất lớn và đầy hứa hẹn về một năm tài chính tuyệt vời dành cho các khách hàng đang đồng sở hữu tiệm Nail này. Như quý vị có thể thấy, đến 7h30 tối nhưng vẫn còn rất đông khách hàng Mỹ ghé Salon để làm đẹp.

Với vốn đầu tư bắt đầu từ 150.000 USD, khách hàng đã có thể ĐỒNG SỞ HỮU một tiệm nail đẳng cấp Luxury, tọa lạc giữa lòng Wasington DC do Đại Việt INC trực tiếp quản lý tại Mỹ. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về việc được hoàn vốn sau 5 năm và quản lý tiệm nail ngay tại Mỹ. Ngoài ra là vô số các ưu đãi định cư lâu dài trên đất Mỹ dành cho khách hàng và gia đình.NHÀ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG HÃY NHANH CHÓNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ CHỚP THỜI CƠ SỞ HỮU TIỆM NAIL MỸ CHUẨN LUXURY

---------------

ĐẠI VIỆT INC - ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ HOA KỲ HÀNG ĐẦU

Điện thoại: (028) 38 226 243

Email: info@daivietinc.com

Văn phòng chính: 171 Võ Thị Sáu Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.daivietinc.com

Fanpage: www.fb.com/duongdenhoaky

USA: 8000 Westpark Dr, McLean, VA, 22102 USA / (+1) 70 38 273 787

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu