Đoàn sinh viên Mỹ về Việt Nam thực tập dưới sự hướng dẫn của công ty Đại Việt, INC. Các sinh viên quốc tế này thực tập tại Việt Nam trong vòng 1 tháng.

Chúng tôi hy vọng chương trình thực tập tại Việt Nam sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên quốc tế được trải nghiệm học tập và làm việc trong một môi trường có nền kinh tế phát triển năng động như Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao.

“Sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau như kinh tế học, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng,… đều sẽ có cơ hội tham gia thực tập tại các doanh nghiệp tại Việt Nam”.

Cụ thể, các doanh nghiệp có thể đồng thời tìm kiếm, thử thách và tuyển dụng được những tài năng trẻ, tạo nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có chất lượng và kỹ năng cao.


Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu