Chương trình EB-3 định cư Mỹ lấy thẻ xanh vĩnh viễn đang sôi động trở lại trong bối cảnh đã hết tồn đọng hồ sơ với hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cơ hội để định cư Mỹ theo chương trình EB-3.

Nước Mỹ đã bắt đầu sử dụng vaccine ngừa COVID-19. Cuối tuần trước, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đã chấp thuận sử dụng vắc-xin Pfizer-BioNTech mới. Vắc xin này đã được sử dụng đầu tiên tại Queens, New York, đánh dấu bước đầu ­trong việc chiến thắng COVID-19.

Chính sách nhập cư Mỹ sẽ rộng đường hơn dưới thời tân tổng thống Joe Biden. Mặt khác, các nhà máy, doanh nghiệp tại những vùng thưa dân của nước Mỹ vẫn đang cần nguồn lao động nước ngoài để lắp đầy các vị trí sản xuất. Thực tế này đã được chứng minh là chương trình EB-3 đã hết tồn đọng hồ sơ với hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với những người đã có mặt tại nước Mỹ bằng visa hợp pháp, việc ứng tuyển công việc và nhận thẻ xanh qua chương trình EB-3 đang trở nên dễ dàng, vì số thị thực EB-3 đang sẵn sàng để cấp phát theo bảng tin visa bulletin mới nhất.

Tin liên quan

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về đầu tư và các dịch vụ liên quan đến Mỹ, Quý vị sẽ tìm thấy những thông tin về việc kinh doanh của người Mỹ tại website của chúng tôi. Hotline: (028) 38 226 243

Giới thiệu